Nước rửa xe

Đây là cách vệ sinh dụng cụ chăn nuôi  và thiết bị chăn nuôi nhanh nhất để phòng dịch tả lợn Châu Phi

Đây là cách vệ sinh dụng cụ chăn nuôi và thiết bị chăn nuôi nhanh nhất để phòng dịch tả lợn Châu Phi

  • 13-04-2021

Cái hay nó tới 8 chỗ : Cái hay thứ 1 : Nằm ở chỗ "khi tay ta lau tới đâu là sạch tới đó, không cần phải dùng sức kỳ cọ, chà mạnh lên dụng cụ chăn nuôi và thiết bị chăn nuôi => Tiết kiệm công sức và thời gian chà rửa Cái hay thứ 2 : Không gây hại cho môi trường, do nước thải sau khi vệ sinh phần lớn tự phân hủy sinh học góp phần bảo vệ môi trường => Bảo vệ môi trường Cái hay thứ 3 : Không…

Nước rửa xe

Nước rửa xe

  • 01-03-2018

Trên thị trường hiện nay mỗi lần search google với từ khóa “nước rửa xe” thì xuất hiện rất nhiều loại hóa chất rửa xe. Chọn loại nào phù hợp với mình thì "hơi khó" , vì Ta khó có cơ hội trãi nghiệm hết từng loại nước rửa xe trên thị trường. Nhưng rửa xe với phương châm “Sạch mà xanh”, thì trong đó có nước rửa xe Amigo.

Rửa block (lốc) máy

Rửa block (lốc) máy

  • 07-03-2018

Rửa block (lốc) máy là một trong các công việc quan trọng. Điều đó giúp cho block máy sử dụng được tuổi thọ cao và năng suất tốt hơn. Cũng như hầu hết các loại máy móc khác nhau, rửa block máy, vệ sinh máy móc, tránh cho máy móc khỏi các tác nhân của thời gian là điều quan trọng.

Tẩy sạch dầu nhớt mà lớp sơn còn sáng bóng với amigo

Tẩy sạch dầu nhớt mà lớp sơn còn sáng bóng với amigo

  • 01-03-2018

Anh Hoàng chia sẽ "Với kinh nghiệm rửa xe đào, rửa xe cơ giới hơn 5 năm, có thể nói Amigo là sản phẩm tẩy rửa dầu nhớt tốt nhất hiện tại". Amigo tẩy rửa dầu nhớt quá nhanh và quá mạnh, nhưng không gây hại đến lớp sơn mà còn làm lớp sơn "tươi như mới" .