Hotline: 08 8899 6611

3 bước tẩy rửa nồi hơi

Lò hơi là một thiết bị đắt tiền trong nhà xưởng, có giá vài trăm triệu cho tới vài chục tỷ tùy công suất lò hơi. Cáu cặn là vấn đề muôn thở của lò hơi. Do đó, Tẩy rừa cáu cặn nồi hơi là điều cần thiết, tăng công suất nồi hơi, gia tăng tuổi thọ nồi nơi, tránh hỏng hóc, đặc biệt là tránh các vụ nổ lò hơi mà các báo chí thường đưa tin.

tay rua cau can noi hoi

Dưới đây 3 bước tẩy rửa nồi hơi:

Bước 1: 

a. Cho nồi hơi ngừng hoặt động

b. Xả hết nước trong lò hơi

c. Khóa tất cả các van cấp nước và cấp hơi vào trong nồi

Bước 2: 

a. Khóa tất cả các cửa hở và các van - đặc biệt là van xả đáy

b. Cho Amigo đậm đặc với liều lượng tùy vào độ dày của cáu cặn.

c. Ngâm Amigo từ 8 - 24h tùy thuộc vào độ dày cáu cặn của lò hơi.

d. Cho Amigo chạy tuần hoàn trong lò (Có thể rút nước ở van xả đáy và bơm lên lò hơi).

tay rua noi hoi

Bước 3: 

a. Mở van xả đáy cho nước thải và cáu cặn ra ngoài (Sau khi đã kiểm tra cáu cặn còn hay không bằng mắt thường)

b. Cho nước vào xúc rửa 

Vì sao tẩy rửa lò hơi chỉ 3 bước, và phải dùng hóa chất tẩy rửa lò hơi Amigo?

- Amigo không gây hại kim loại, Không làm thủng lò hơi hay lò hơi bị ăn mòn.

- Không cần gia nhiệt để hỗ trợ tẩy rửa lò hơi.

- Nước thải sau vệ sinh nồi hơi, phần lớn tự phân hủy sinh học góp phần bảo vệ môi trường