Hotline: 08 8899 6611

Kiếp nạn thứ 79 Tây Du Ký

Kiếp nạn thứ 79 Tây Du Ký - Đường Tăng lái xe đi thỉnh kinh

Tam Tạng phụng chỉ Vua Đường đi tây thiên thỉnh kinh, trên đường đi 4 thầy trò trải qua vô số kiếp nạn, trong đó kiếp nạn thứ 79 khá đặc biệt.


Bốn thầy trò đi đến Ngũ Đài Sơn (thuộc Sơn Tây - Trung Quốc),bỗng mưa giông sấm chớp giật liên hồi, xuất hiện vòi rồng đã cuốn 4 thầy trò đi đến 1 nơi xa. Khi 4 trò tỉnh dậy thì phát hiện ra mình bị hố đen cuốn hút đến năm 2017.

Trên đường đi thỉnh kinh có ghé qua Việt Nam, thời đại đã khác nên không còn yêu quái, khi đến Hà Nội, Tôn Ngộ Không đã cầm cây thiết bảng cho 1 tiệm cầm đồ vô danh ở phố Hàng Rong. Với số tiền cầm được và gom hết tiền 4 thầy trò, thuê dc 1 chiếc xe 4 chỗ đời 1998. 4 thầy trò đã mất đúng 8 tháng đến đc Tây Thiên - nay là Ấn Độ.


Đến Tây Thiên Phật ko truyền chân kinh vì phật nói "đi thỉnh kinh" chứ ko phải "lái xe thỉnh kinh". Phật hỏi vì sao phải mất 8 tháng đến chỗ ta, đáng mất chưa được 1 tháng.


Lúc này Tam Tạng mới kể lại: trong lúc lái xe qua địa phận đường Cầu Thăng Long - Hà Nội thì xe bị chết máy, gây ắt tắt giao thông, bị công an Hà Nội phạt, do không có tiền đóng phạt nên bị giam xe. 4 thầy trò vất vả hoá duyên ròng rã ngày đêm mới đủ tiền chuộc xe. Thêm vào đó xe chạy chậm do quá cũ.

 

Khi kể đến đó, bỗng ngoài Chính Điện - tiếng ai đó vọng vào "Sao ko dùng Amigo để rửa động cơ" "rửa amigo sẽ tăng công suất và hoạt động bền bỉ hơn" như vậy sẽ đến Ấn Độ chỉ mất chưa tới 1 tháng.


Để xem diễn biến tiếp theo và kiếp nạn 78 xin hãy vào website: www.amigo.com.vn