Hotline: 08 8899 6611

Tin tức

Nước rửa xe tải

Nước rửa xe tải

  • 07-08-2017

Rửa xe tải thường xuyên giúp làm sạch khoang xe, máy móc của xe, tránh han gỉ và hỏng các thiết bị của xe. Nước rửa xe Amigo chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bất kỳ hãng xe nào. Chỉ cần pha theo tỷ lệ hướng dẫn bạn đã có thể:

Nước rửa ôtô

Nước rửa ôtô

  • 07-08-2017

Nước rửa Ôtô là một trong các công cụ quan trọng để làm sạch Ôtô. Nước rửa Ôtô cần an toàn cho người sử dụng, có thể làm sạch nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Amigo là sản phẩm hàng đầu đáp ứng các tiêu chí:

Rửa block (lốc) máy

Rửa block (lốc) máy

  • 07-03-2018

Rửa block (lốc) máy là một trong các công việc quan trọng. Điều đó giúp cho block máy sử dụng được tuổi thọ cao và năng suất tốt hơn. Cũng như hầu hết các loại máy móc khác nhau, rửa block máy, vệ sinh máy móc, tránh cho máy móc khỏi các tác nhân của thời gian là điều quan trọng.

Nước rửa máy

Nước rửa máy

  • 11-08-2017

Máy móc là một phát minh vĩ đại của con người. Chúng ra đời giúp con người có thể giải quyết công việc nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể. Do vậy việc bảo vệ và bảo trì máy móc là điều vô cùng cần thiết. Các thiết bị máy móc, cơ khí cần phải được bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh thường xuyên bằng nước rửa máy.

Câu chuyện đời tôi

Câu chuyện đời tôi

  • 25-07-2017

Tôi từ nhỏ sống ở vùng miền quê sông nước nghèo nàn, hằng ngày tôi sống bằng nghề lụm ve chai, tối đến thì lênh đênh trên xuồng giăng câu, bắt ốc. Cuộc sống của tôi cứ như vậy trôi qua được 12 năm.

Tẩy sạch dầu nhớt mà lớp sơn còn sáng bóng với amigo

Tẩy sạch dầu nhớt mà lớp sơn còn sáng bóng với amigo

  • 01-03-2018

Anh Hoàng chia sẽ "Với kinh nghiệm rửa xe đào, rửa xe cơ giới hơn 5 năm, có thể nói Amigo là sản phẩm tẩy rửa dầu nhớt tốt nhất hiện tại". Amigo tẩy rửa dầu nhớt quá nhanh và quá mạnh, nhưng không gây hại đến lớp sơn mà còn làm lớp sơn "tươi như mới" .

Thông tin kỹ thuật của Amigo  (Technical Data Sheet)

Thông tin kỹ thuật của Amigo (Technical Data Sheet)

  • 01-03-2018

Thế mạnh của Amigo nằm ở chỗ “sạch mà xanh”. Sạch ở đây bao hàm thời gian làm sạch phải nhanh, giảm công sức lao động đúng với phương châm “vừa làm vừa chơi”, Xanh ở đây được hiều là an toàn, không gây hư hại, rỉ ố sau khi sử dụng, đặc biệt nước vệ sinh amigo đa năng có khả năng phần lớn tự phân hủy sinh học góp phần bảo vệ môi trường.