Một số ứng dụng của Amigo

Hướng dẫn tẩy rửa cáu cặn tháp tản nhiệt

Hướng dẫn tẩy rửa cáu cặn tháp tản nhiệt

 • 28-02-2018

Tháp tản nhiệt là thiết bị dùng để giảm nhiệt độ nguồn nước. Vấn đề của tháp tản nhiệt cũng giống như nồi hơi, đó chính là cáu cặn, rong rêu, tảo. Cáu cặn là nguyên nhân dẫn đến sự ăn mòn, làm giảm công suất và tuổi thọ của tháp. Nên chúng ta thường xuyên kiểm tra để tẩy rửa cáu cặn cho tháp tản nhiệt.

Nước rửa xe

Nước rửa xe

 • 01-03-2018

Trên thị trường hiện nay mỗi lần search google với từ khóa “nước rửa xe” thì xuất hiện rất nhiều loại hóa chất rửa xe. Chọn loại nào phù hợp với mình thì "hơi khó" , vì Ta khó có cơ hội trãi nghiệm hết từng loại nước rửa xe trên thị trường. Nhưng rửa xe với phương châm “Sạch mà xanh”, thì trong đó có nước rửa xe Amigo.

Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng

 • 28-02-2018

Nhà xưởng là nơi được sử dụng để sản xuất nên dĩ nhiên ẩn chứa nhiều bụi bẩn cũng như các vết dầu mỡ phát sinh trong quá trình làm việc. Tùy vào từng loại vết bẩn mà lại có dung dịch tẩy rửa khác nhau nhưng hiện nay công việc trở nên đơn giản hơn với duy nhất một loại nước tẩy là Amigo.

Tẩy rửa rong rêu

Tẩy rửa rong rêu

 • 04-08-2019

Rong rêu thực tế thì ngoài tác hại là gây mất thẩm mĩ ra thì còn ảnh hưởng và khiến cho vi khuẩn phát sinh. Nếu rong rêu sinh trưởng nhiều trên mặt đất thì còn có thể gây trơn trượt, rong rêu bám dính tường sẽ làm tuổi thọ công trình. Rong rêu bám dính trên tháp tản nhiệt thì mau gây hư tháp. Vì vậy tẩy rửa rong rêu là cách để làm đẹp cho nơi cần vệ sinh cũng như đảm bảo an toàn về tính mạng và tiền…

Vệ sinh nhà hàng

Vệ sinh nhà hàng

 • 28-02-2018

Vệ sinh nhà hàng đóng vai trò chủ chốt trong việc tạo dựng một hình ảnh thứ thiệt, chất lượng và đảm bảo. Ngay từ cái nhìn đầu tiên đã đứng vững trong niềm tin khách hàng, đó chính là khởi đầu tốt đẹp nhất. Đồng hành cùng vệ sinh nhà hàng có nước tẩy rửa Amigo

Vệ sinh quán ăn

Vệ sinh quán ăn

 • 28-02-2018

Đối với kinh doanh cửa hàng ăn, tiết kiệm thời gian là điều quan trọng nhất. Sử dụng nước tẩy rửa Amigo có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian bởi có thể nhanh chóng đánh bật vết bẩn.

Vệ sinh khách sạn

Vệ sinh khách sạn

 • 28-02-2018

Khách sạn là một trong các địa điểm có số lượng người sử dụng nhiều bởi khách vãng lai, khách du lịch. Mỗi một khách sạn đều cần vệ sinh khách sạn hằng ngày và vệ sinh tổng thể định kỳ. Nước tẩy rửa nào có thể vừa tẩy rửa các vết bám ố bẩn trong phòng, lại vừa có thể đánh bay các chất bám trong nhà vệ sinh? Sao không thử dùng Amigo?

Tẩy rửa giàn khoan

Tẩy rửa giàn khoan

 • 28-02-2018

Vệ sinh giàn khoan có dễ? Đáp án hiển nhiên là không bởi trước hết là khối lượng công việc lớn, tiếp đến là vết bẩn bám dính lâu ngày khó có thể làm sạch và cuối cùng là chất tẩy có thể ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên với Amigo thì khác, công việc tẩy rửa giàn khoan sẽ đơn giản hơn nhiều lần.

Tẩy rửa dây chuyền sản xuất

Tẩy rửa dây chuyền sản xuất

 • 28-02-2018

Hiển nhiên việc tẩy rửa dây chuyền sản xuất hay không không ai quy định nhưng làm sạch đồng nghĩa dây chuyền sẽ hoạt động tốt hơn. Ngoài ra việc bám bẩn lâu ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đặc biệt là trong ngành thực phẩm. Dây chuyền sản xuất bị bám bẩn còn là nguyên nhân khiến máy móc nhanh hỏng và ảnh hưởng lớn đến kinh doanh.

Tẩy sạch dầu nhớt mà lớp sơn còn sáng bóng với amigo

Tẩy sạch dầu nhớt mà lớp sơn còn sáng bóng với amigo

 • 01-03-2018

Anh Hoàng chia sẽ "Với kinh nghiệm rửa xe đào, rửa xe cơ giới hơn 5 năm, có thể nói Amigo là sản phẩm tẩy rửa dầu nhớt tốt nhất hiện tại". Amigo tẩy rửa dầu nhớt quá nhanh và quá mạnh, nhưng không gây hại đến lớp sơn mà còn làm lớp sơn "tươi như mới" .

Thông tin kỹ thuật của Amigo (Technical Data Sheet)

Thông tin kỹ thuật của Amigo (Technical Data Sheet)

 • 09-08-2019

Thế mạnh của Amigo nằm ở chỗ “sạch mà xanh”. Sạch ở đây bao hàm thời gian làm sạch phải nhanh, giảm công sức lao động đúng với phương châm “vừa làm vừa chơi”, Xanh ở đây được hiều là an toàn, không gây hư hại, rỉ ố sau khi sử dụng, đặc biệt nước vệ sinh amigo đa năng có khả năng phần lớn tự phân hủy sinh học góp phần bảo vệ môi trường.