Hotline: 08 8899 6611

Tin tức

Vệ sinh khách sạn

Vệ sinh khách sạn

  • 28-02-2018

Khách sạn là một trong các địa điểm có số lượng người sử dụng nhiều bởi khách vãng lai, khách du lịch. Mỗi một khách sạn đều cần vệ sinh khách sạn hằng ngày và vệ sinh tổng thể định kỳ. Nước tẩy rửa nào có thể vừa tẩy rửa các vết bám ố bẩn trong phòng, lại vừa có thể đánh bay các chất bám trong nhà vệ sinh? Sao không thử dùng Amigo?

Tẩy rửa giàn khoan

Tẩy rửa giàn khoan

  • 28-02-2018

Vệ sinh giàn khoan có dễ? Đáp án hiển nhiên là không bởi trước hết là khối lượng công việc lớn, tiếp đến là vết bẩn bám dính lâu ngày khó có thể làm sạch và cuối cùng là chất tẩy có thể ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên với Amigo thì khác, công việc tẩy rửa giàn khoan sẽ đơn giản hơn nhiều lần.

Tẩy rửa chi tiết cơ khí

Tẩy rửa chi tiết cơ khí

  • 27-07-2017

Đối với các chi tiết máy móc thì việc tẩy rửa trở nên vô cùng quan trong vởi nếu không cẩn thận có thể làm hỏng các bộ phận nhỏ này. Chính vì vậy yêu cầu được đặt ra chính là tẩy rửa chi tiết cơ khí sao cho an toàn nhưng vẫn phải nhanh chóng.

Tẩy rửa dây chuyền sản xuất

Tẩy rửa dây chuyền sản xuất

  • 28-02-2018

Hiển nhiên việc tẩy rửa dây chuyền sản xuất hay không không ai quy định nhưng làm sạch đồng nghĩa dây chuyền sẽ hoạt động tốt hơn. Ngoài ra việc bám bẩn lâu ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đặc biệt là trong ngành thực phẩm. Dây chuyền sản xuất bị bám bẩn còn là nguyên nhân khiến máy móc nhanh hỏng và ảnh hưởng lớn đến kinh doanh.

Tẩy rửa bồn chứa dầu nhớt, dẫu mỡ

Tẩy rửa bồn chứa dầu nhớt, dẫu mỡ

  • 26-07-2017

Việc tẩy rửa bồn chứa dầu nhớt chẳng bao giờ đơn giản bởi chất bẩn cứng đầu không chịu rời đi. Trong khi đó nếu dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng nhanh và sạch thật nhưng lại có chi phí khá lớn. Tuy nhiên hiện nay chi phí này hoàn toàn có thể giảm thiểu nhờ Amigo.

Chất tẩy rửa dầu nhớt Amigo

Chất tẩy rửa dầu nhớt Amigo

  • 04-08-2017

Dòng sản phẩm chất tẩy rửa dầu nhớt và bụi bẩn Amigo được đưa ra thị trường đã nhanh chóng giành được sự yêu thích của khách hàng cũng như nhiều đối tác kinh doanh nhờ chất lượng vượt trội và khả năng tẩy rửa nhanh chóng.

Nước rửa động cơ

Nước rửa động cơ

  • 07-08-2017

Ô tô hay các loại xe khác muốn được đẹp, chạy tốt, bền thì hiển nhiên phải được rửa sạch bụi bẩn hay dầu bám. Tuy nhiên rửa thế nào để không ảnh hưởng đến bộ phận máy mà vẫn đảm bảo sạch bụi bẩn và dầu mỡ?

Nước rửa xe nâng

Nước rửa xe nâng

  • 07-08-2017

Đối với việc rửa xe nâng nói riêng và tẩy rửa các loại dầu nhớt, bụi bẩn nói chung, Amigo đã thể hiện được công dụng ưu việt của mình nhờ độ đậm đặc cao cùng khả năng hòa tan, tẩy rửa nhanh chóng.

Nước rửa xe cơ giới

Nước rửa xe cơ giới

  • 07-08-2017

Đối với những loại xe cơ giới thì việc tẩy rửa luôn là vấn đề khó khăn bởi bụi bẩn bám chặt từ đó tốn nhiều chi phí làm sạch. Tuy nhiên hiện nay không cần mấy thời gian và công sức nữa bởi đã có nước rửa xe cơ giới Amigo với 3 bước làm sạch đơn giản.

Nước rửa xe đào

Nước rửa xe đào

  • 07-08-2017

Đối với những người sử dụng hoặc kinh doanh về xây dựng không thể không biết việc tẩy rửa xe đào không hề đơn giản bởi bụi bẩn, đất cát, dầu nhớt bám chặt trong quá trình làm việc. Tuy nhiên với nước tẩy rửa Amigo thì tất cả không còn là vấn đề.